05 LÝ DO CĂN HỘ 02 PHÒNG NGỦ HÚT KHÁCH NHẤT TẠI MỌI DỰ ÁN CAO TẦNG

0

Hiện nay, các dự án chung cư đều sở hữu những loại hình căn hộ phổ biến: 01, 02, 03, 04 PN   Trong đó, căn hộ 02 PN là loại hình căn hộ phổ thông được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi xét về nhu cầu sử dụng, tài chính, tiềm năng đầu tư, căn hộ 02 PN có rất nhiều lợi thế: Dễ mua – Dễ bán – Dễ cho thuê.

   So với căn hộ 01 PN có giá thành rẻ nhưng diện tích nhỏ thậm chí chật chội nếu gia chủ sắp xếp không gian thiếu khéo léo, hoặc so với căn hộ 03, 04 PN diện tích rộng nhưng giá thành cao, căn hộ 02 PN có nhiều ưu điểm đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng:1. Giá cả hợp lý, phù hợp tài chính số đông2. Diện tích linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng3. Phù hợp với đa dạng nhu cầu (người độc thân, gia đình trẻ, người cao tuổi)4. Đảm bảo không gian riêng cho mỗi thành viên5. Là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận lâu dài   Nằm tại trung tâm hành chính quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vinhomes West Point là một trong số ít dự án cao cấp sở hữu nhiều hạng mục căn hộ 02 phòng ngủ phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của người mua. 

Điểm nhấn nổi bật của căn hộ Vinhomes West Point phải kể tới lối thiết kế tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng. Do đó, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo trang trí cũng như lắp đặt nội thất cho mỗi gian phòng mà vẫn đảm bảo không gian rộng, thoáng.   Một điểm cộng nữa dành cho căn hộ 02 PN nói riêng và các căn hộ Vinhomes West Point nói chung đó là dự án tọa lạc tại Quận Nam Từ Liêm – một trong những quận nội thành có mật độ người Hàn, Nhật đông nhất Hà Nội. Nhu cầu thuê nhà của các cá nhân hoặc gia đình người nước ngoài là rất cao. Việc sở hữu một căn hộ 02 PN cho thuê sẽ là phương án đầu tư mang lại lợi nhuận lâu dài, hiệu quả dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một kênh sinh lời tại trung tâm hành chính của Hà Nội.

Content retrieved from: http://tanthoidai.com.vn/05-ly-do-can-ho-02-phong-ngu-hut-khach-nhat-tai-moi-du-an-cao-tang-18557.html.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.