Mặc dù bị chững lại do đại dịch Covid-19 nhưng nhờ bệ phóng vững chắc, bất động sản Quảng Ninh vẫn tạo được sức hút riêng trên thị trường bất động sản. Từ đầu năm 2020, nhiều sản phẩm đã bung hàng trong đó, đất nền luôn được giới đầu tư săn đón nhất.

Đất nền luôn hấp dẫn nhà đầu tư

Ghi nhận tại thị trường bất động sản Quảng Ninh, đất nền vẫn là phân khúc chiếm ưu thế nổi trội, có lượng giao dịch sôi động hơn hẳn. Cùng với đó, diễn biến giá cũng có sự tăng trưởng ấn tượng, nhiều sản phẩm có vị trí đẹp được mua đi bán lại qua các nhà đầu tư thứ cấp với giá chênh lệch từ 10 – 15%.

Cụ thể, đất nền khu vực Bãi Cháy hiện dao động khoảng 70 – 80 triệu/m2, Cái Dăm khoảng 80 triệu/m2, khu vực Tuần Châu từ 37 – 60 triệu/m2, một số khu vực ven biển, giá đất lên tới gần 200 triệu/m2. Giới chuyên môn nhận định, giá trị bất động sản tại Hạ Long chắc chắn sẽ còn gia tăng hơn nữa trong thời gian tới.

 
Đất nền luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với giới đầu tư

Dù giá đất cao, mức độ tăng nhanh nhưng nhà đầu tư vẫn không ngại xuống tiền sở dĩ là do nhu cầu mua cao trong khi nguồn cung hữu hạn. Hơn nữa, không giống như những phân khúc khác, tâm lý người sở hữu bất động sản luôn coi đất nền là “của để dành”. Người Việt coi “tấc đất là tấc vàng”, thậm chí, người ta còn đánh giá mức độ giàu có bằng số lượng đất đai mà họ sở hữu. Với đất nền, chủ nhân có quyền sở hữu lâu dài, thỏa mãn tâm lý “độc tôn”, có thể làm tài sản tích cóp cho con cháu.

Bên cạnh vấn đề sinh lời, yếu tố khiến đất nền “hút khách” chính là giảm thiểu tối đa rủi ro, dù thị trường có ở giai đoạn nào thì đất nền vẫn bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất. 

Với những lý do trên, đất nền, nhất là những khu vực có vị trí đẹp, đất ven biển vẫn có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với nhà đầu tư. Chính vì thế, dòng tiền đổ về phân khúc này không còn là điều khó đoán. 

Nếu so sánh với các thị trường truyền thống khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Hạ Long vẫn là nơi đầu tư hấp dẫn, dư địa tăng trưởng còn nhiều và luôn ghi nhận mức thanh khoản ấn tượng. Ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam từng nhận định, đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo được các nhà đầu tư quan tâm nhất trong năm 2020.

Lựa chọn thời cơ

Là “miếng bánh ngon” nhưng không phải đầu tư đất nền ở đâu cũng thắng. Giới chuyên gia cho biết, nên mua những dự án ở khu vực có dân cư đông đúc, tốc độ phát triển mạnh, đã được đầu tư về hạ tầng, còn nhiều tiềm năng khai thác và phát triển vì mức giá sẽ còn tăng cao. Việc lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, vị trí đẹp sẽ giúp dự án thanh khoản tốt, không lo “chết” vốn.

Đơn cử như tại Quảng Ninh, làn sóng đầu tư địa ốc đang có xu hướng dồn về trung tâm Bãi Cháy. Sở hữu vị trí chiến lược, tiềm năng tăng giá cao, đất nền trung tâm Bãi Cháy hội tụ tất cả những gì nhà đầu tư mong đợi.

Dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy nằm tại khu đa giác 4 Hùng Thắng cách bãi biển, chợ đêm 500 mét; ngay cạnh trường Quốc tế Singapore; cách bệnh viện, bến xe Bãi Cháy 10 phút đi xe… Đây là vị trí chiến lược, thuận lợi để phát triển kinh doanh. Dự án nằm cạnh LOTTE Mart Hạ Long, có tiềm năng tăng giá mạnh

Đặc biệt, dự án nằm ngay cạnh trung tâm LOTTE Mart Hạ Long. Sau khi đi vào hoạt động, LOTTE Mart Hạ Long không chỉ mang lại diện mạo mới cho khu vực, đem đến những tiện ích chưa từng có, thêm trải nghiệm mua sắm cho khách du lịch mà còn đẩy giá bất động sản tăng vọt, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư. 

Dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy được quy hoạch gồm 35 ô đất xây khách sạn – nhà hàng (diện tích từ 355 – 761m2); 50 ô đất liền kề (diện tích từ 87 – 128m2), tất cả đã có sổ đỏ lâu dài. Đây cũng là sản phẩm đất nền có diện tích loại vừa nhỏ đầu tiên tại trung tâm du lịch Bãi Cháy. Đất nền trung tâm Bãi Cháy nằm tại khu đa giác 4 Hùng Thắng, trung tâm du lịch

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng hệ sinh thái du lịch ngày càng hoàn thiện, chắc chắn, dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy sẽ là phương án kinh doanh giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả.


Đất nền trung tâm Bãi Cháy là dự án bất động sản giàu tiềm năng tại khu đa giác 4 Hùng Thắng, trung tâm du lịch Bãi Cháy. Dự án được quy hoạch gồm đất xây khách sạn – nhà hàng, đất liền kề, mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.


Hotline: 0923 693 869Nguồn Sưu Tập