Central Real chính thức thay đổi thương hiệu và công bố chiến lược mới 2019

0

Nhằm phù hợp với chiến lược phát triển và đầu tư kinh doanh trong giai đoạn mới, từ tháng 1/2019 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Central Real đã chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ Phần Đầu tư Central Land.

Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Central Real được thành lập ngày 06/05/2016, ở thời điểm thị trường bất động sản (BĐS) có nhiều biến động nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng. Cũng nhờ vào bối cảnh đó, Central Real đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong hoạt động tư vấn và phân phối BĐS.

Không những vậy, Central Real được phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh vững chắc và tiềm lực vững mạnh, với định hướng trở thành một trong những công ty uy tín nhất, chuyên cung cấp các sản phẩm BĐS tại Việt Nam, đặc biệt là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Rạng danh trên thị trường và liên tục khẳng định vị thế tiên phong, Central Real vinh hạnh đồng hành và nhận được những giải thưởng danh giá của các chủ đầu tư hàng đầu thị trường: Top 3 – Đơn vị phân phối hàng đầu của VINGROUP (2015), Đơn vị phân phối xuất sắc nhất của SUN GROUP (2017)… 


Central Land xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Để phù hợp với chiến lược mới, tháng 1/2019, Ban lãnh đạo đã quyết định thay đổi tên công ty thành Công ty Cổ Phần Đầu tư Central Land đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng. 

Cùng với việc đổi tên, Central Land cũng công bố định hướng phát triển sản phẩm trong thời gian tới sẽ tập trung tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, cụ thể là các khu vực tiềm năng phát triển cực kỳ tốt như: Bình Châu, Phước Bửu, Xuyên Mộc, …

Từ đầu năm 2018 đến nay, Bà Rịa – Vũng Tàu là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên truyền thông, thu hút giới đầu tư bất động sản và được hứa hẹn sẽ trở thành địa phương tiếp theo sau Long An và Bình Dương trở thành tâm điểm của cơn sốt đất. 

Thực tế cho thấy, giao dịch mua bán đất đai trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh trở nên sôi động với mức giá tăng nhanh. So với cách đây khoảng hơn nửa năm, giá đất tại nhiều địa phương trong tỉnh đã tăng 20-30%, thậm chí 50%.

Phối cảnh Đất nền Ocean Villa - Bình Châu Xuyên Mộc
Phối cảnh Đất nền Ocean Villa – Bình Châu Xuyên Mộc

Không phải ngẫn nhiên mà Bà Rịa – Vũng Tàu lại được đặc biệt quan tâm. Theo một số phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu đang hội đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. 

Động lực đầu tiên chính là sự đột phá trong phát triển hạ tầng với sự xuất hiện của tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây. Đặc biệt, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng, sẽ kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu với các tỉnh miền Tây. Tính kết nối vùng, kết nối quốc tế còn được hoàn thiện hơn với Cảng Phú Mỹ hiện đang được khai thác, hai sân bay Long Thành và Lộc An được hình thành trong tương lai. Ngoài ra, có thể khẳng định, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương duy nhất ở phía Đông Nam TP.HCM có đủ các yếu tố để phát triển toàn diện công nghiệp – du lịch và dịch vụ. 

dự án đất nền Ocean Villa
Tuyến đường Ven Biển nối dài huyện Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu

Có thể khẳng định, nơi đây sẽ là miền đất đầy hứa hẹn và cực kỳ tiềm năng cho thị trường bất động sản. Với chiến lược mới của Central Land tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm BĐS ưu việt, tạo ra giá trị thực cho khách hàng, nhân sự, nhà đầu tư và đối tác, thông qua đó mang lại lợi ích cho cộng đồng.


Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Central Land

Địa chỉ: F10  F11A, Tầng 1, Tòa nhà The Manor 2, số 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: 028 7307 5555

Hotline: 0949 15 2424

Email: info@centralland.coNguồn Sưu Tập

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.