Chủ đầu tư UAE mở bán bất động sản cho khách quốc tế

0

Mới đây, một chủ đầu tư bất động sản có tiếng tại Dubai đã công bố mở bán một dự án bất động mới với giá từ 990.000 dirham (AED), dành cho mọi khách hàng, không phân biệt quốc tịch.

Với diện tích từ khoảng 405m2 đến 1.900m2, những lô đất này nằm trong dự án bất động sản có view mặt nước mới nhất của Aldar Properties tại bờ bắc đảo Yas, ngay cạnh các địa điểm du lịch nổi tiếng như Yas Waterworld, Warner Brothers World và Ferrari World.

Đợt mở bán đầu tiên diễn ra tại triển lãm bất động sản Cityscape Abu Dhabi từ ngày 16-18/4, với 238 lô đất nằm liền kề với Acres – dự án lớn nhất hiện nay của Aldar. Đợt mở bán này dành cho tất cả những ai có nhu cầu sở hữu đất tại Dubai, bất kể quốc tịch.Đợt mở bán bất động sản gần đây của chủ đầu tư thu hút nhiều khách hàng. Ảnh: Gulfnews

Ông Talal Al Dhiyebi, Giám đốc điều hành Aldar Properties cho biết: “Dự án này sẽ là cơ hội “ngàn năm có một” cho những ai muốn mua nhà tại đảo Yas, nhất là khi nhu cầu đang ngày càng tăng cao.”

Ông cũng chia sẻ thêm rằng dự án này được đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu khổng lồ của thị trường, nhất là sau đợt mở bán thành công vào tháng 1 vừa qua của dự án Alreeman tại Alshamkha, Abu Dhabi. Cụ thể, đợt mở bán trước đã thu hút khách hàng đến xếp hàng dài chờ mua những với giao dịch lên tới 1,6 tỷ AED.

Những hình ảnh của dự án được công bố trên trang web mô tả khu vực công viên rộng lớn, khuôn viên xanh với lối đi bộ trải dài ven biển. Bên cạnh đó, những cư dân tương lai của dự án này sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích của dự án Yas Acres gần đó, bao gồm công viên xanh, bể bơi, khu vui chơi, khu BBQ và picnic, trường học, nhà thờ và một sân golf  9 lỗ.

Đảo Yas là nơi tổ chức Grand Prix Abu Dhabi – một trong những giải đua xe lớn nhất trong lịch sử của UAE, và các buổi hòa nhạc, sự kiện quốc tế khác. Với công viên giải trí lớn cùng hàng loạt các khách sạn cao cấp, khu vực này được kì vọng sẽ là một trong những địa điểm du lịch ưa thích của khách quốc tế. 

Hoài ThơmNguồn Sưu Tập

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.