Công ty TNHH Thăng Long vừa tung ra thị trường 30 căn hộ cuối cùng thuộc dự án Thăng Long City tại trung tâm xã Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dự án đang tạo sức lan tỏa cho thị trường bất động sản phía Tây khi tiêu thụ thành công hơn 300 căn hộ chỉ sau hai đợt mở bán gần đây.

“Hàng hiếm” khó tìm

Một khách hàng đã mua tại dự án cho biết ban đầu nhận thấy Thăng Long City có vị trí trung tâm, giá bán hợp lý, đồng thời hạ tầng đang trong khu vực đã hoàn thiện và đặc biệt pháp lý yên tâm nên anh mua một căn “làm của để dành”. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn 3 tháng, giá căn hộ bất ngờ tăng nên anh đã sang tay vì có lãi.

Phân khúc căn hộ tại Thăng Long City đang sôi động kể từ khi quy hoạch phát triển phía Tây Thủ đô được công bố, đặc biệt khi Vingroup đầu tư một đại đô thị tại khu vực này với quy mô hơn 280ha đã làm cho giá đất và giá bán căn hộ tăng lên đáng kể.

Các nhà đầu tư tại khu vực này được hưởng lợi tối đa và dự kiến khi đại đô thị này đi vào hoạt động thì giá các căn hộ khu vực này được kỳ vọng còn biến động tăng. Hiện tại, giá đất tại đây đã tăng khoảng 20% so với cuối năm 2017 – 2018. Với hàng loạt công trình giao thông và tiện ích xã hội đã và đang chuẩn bị được đầu tư, tiềm năng thị trường bất động sản phía Tây trong thời gian tới là lớn nên nhiều người tìm đến đón đầu cơ hội.

Gần đây thị trường địa ốc Nam Từ Liêm đang có dấu hiệu phục hồi và tăng trưởng trở lại. Đặc biệt, các dự án đã hoàn thiện hạ tầng và có pháp lý đầy đủ được đông đảo khách hàng săn tìm.

Theo đó, ngoài vị trí trung tâm Nam Từ Liêm, Thăng Long City còn sở hữu hệ thống giao thông kết nối tương đối hoàn chỉnh như đường 70, hệ thống đường tỉnh, đường Vành đai 3, sắp tới còn có thêm nhiều công trình lớn như Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông…

Bên cạnh đó, dự án tọa lạc liền kề với các khu tập trung rất nhiều cư dân trí thức tập trung làm việc tại The Manor, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Cầu Giấy, với hàng chục ngàn lao động trẻ đang có nhu rất lớn về nhà ở.

Đặc biệt, việc thi công tuyến đường 70 trước mặt dự án Thăng Long City đã giúp dự án này trở thành “đất vàng”. Bởi hai tuyến giao thông này được quy hoạch phát triển các dịch vụ thương mại và tiện ích hiện đại, qua đó thu hút dân cư về sinh sống và mang đến cho Thăng Long City cơ hội khai thác kinh doanh tuyệt vời.

Biên lợi nhuận cao và nhiều ưu đãi

Trong đợt cuối mở bán dự án Thăng Long City, Công ty TNHH Thăng Long đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị căn hộ là khách hàng được sở hữu ngay một căn hộ tại dự án, số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% trong vòng 6 tháng, ân hạn nợ gốc trong vòng 6 tháng. Những khách hàng có nhu cầu sẽ được BIDV cho vay ưu đãi.

Chưa hết, những khách hàng giao dịch thành công còn được Thăng Long Land tặng ngay 1 vé bơi miễn phí bể bơi 4 mùa tại tòa nhà cho 2 người, chiết khấu thanh toán lên đến 5% và có cơ hội giành được các giải thưởng lớn trong chương trình tri ân của Thăng Long Land tổ chức vào tháng 6/2019.

* Thông tin chi tiết:

Hotline chủ đầu tư: 1900 8934 – 0964 07 55 86.

Nguồn Sưu Tập