Đầu tư bất động sản Mỹ – cơ hội sinh lời cao cho người Việt

0

Thị trường bất động sản (BĐS) đang rất nhiều tiềm năng và đầy sôi động, bắt kịp nhịp sống hội nhập quốc tế. Không chỉ trong nước, người Việt đang dần mở rộng đầu tư sang các nước trên thế giới, và Mỹ chính là một trong những thị trường hàng đầu thu hút nhiều người Việt khi họ quyết định đầu tư BĐS ở nước ngoài.

Có nên đầu tư vào BĐS Mỹ? 

Việc đầu tư BĐS mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn và khả năng sinh lời cao. Tại sao việc đầu tư bất động sản Mỹ lại mang tới sự hấp dẫn như vậy?


Sức hấp dẫn của bất động sản Mỹ ngày càng thu hút giới đầu tư Việt. Ảnh minh họa

Thị trường BĐS Mỹ có tính minh bạch, luôn giữ vững tính an toàn và ổn định cao, không bị biến động quá nhiều như thị trường BĐS Việt Nam. Giá nhà ở Mỹ có mức tăng ổn định, khoảng 6,3%/năm, với khoảng 280.000 USD cá nhân đã có thể sở hữu một căn nhà, do đó rất dễ dàng đầu tư BĐS tại Mỹ. Bên cạnh giá cả hợp lí, thủ tục pháp lí nhanh gọn, rõ ràng cũng là yếu tố giúp người mua nhanh chóng xác lập quyền sở hữu của mình. Thông thường tại Mỹ, chỉ cần chưa đến 2 tuần đã hoàn thành xong các thủ tục pháp lý cần thiết.

Mua nhà Mỹ – Vững chắc tương lai cho con du học

Sở hữu một trong những hệ thống giáo dục uy tín nhất thế giới, Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi quyết định cho con mình đi du học. Theo thống kê của Viện Giáo dục – Quốc tế IIE, tính đến tháng 3/2019 Việt Nam là quốc gia đứng thứ 5 về số lượng sinh viên du học tại Mỹ, với 30.960 sinh viên đang theo học và còn phát triển hơn nữa, khi mà điều kiện kinh tế cùng tư duy hội nhập quốc tế của người Việt Nam ngày càng được nâng cao.

Interhome
Các dự án Interhome lựa chọn đều đầy đủ các tiện ích phù hợp với từng nhu cầu, mục tiêu.

Xoay quanh vấn đề chọn trường cho con, việc lựa chọn chỗ ở cũng khiến các bậc cha mẹ mất rất nhiều thời gian để quyết định. Dựa trên tiêu chí chọn nơi ở thoải mái, thuận tiện đi lại đồng thời giúp con có điều kiện tự lập tốt nhất, kí túc xá hoặc nhà của người thân là những giải pháp thường được áp dụng. Tuy nhiên hiện nay các bậc phụ huynh cũng lựa chọn phương án mua nhà cho con, xu hướng này ngày càng mở rộng vì mang tính chủ động, tiết kiệm, tạo sự an tâm khi cho con sinh sống, học tập tại nước ngoài.

Theo báo cáo mới nhất của ngân hàng HSBC, có khoảng 45% các bậc phụ huynh cho biết đang cân nhắc mua BĐS tại đất nước nơi con họ theo học. Với ngân quỹ 100-200 ngàn đô, khách hàng có thể đầu tư vào BĐS với lợi tức ròng 5-8%/năm và tổng lợi nhuận sau 5 năm từ việc tăng giá BĐS và cho thuê sẽ mang lại gấp đôi số tiền đầu tư ban đầu. Được biết, BĐS tại Mỹ có thể được sở hữu bởi người con đi du học hoặc bởi các phụ huynh tại Việt Nam.

Định cư tại Mỹ – Làm thế nào để “An cư lạc nghiệp”?

Xu hướng định cư tại nước ngoài đặc biệt là định cư tại Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu giảm sốt trong những năm gần đây. Dù định cư để du học, để ở lâu dài hay dưới bất kỳ hình thức nào đi nữa thì việc chọn lựa cho mình một căn nhà để sinh sống vẫn luôn là vấn đề được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

Tùy thuộc vào mục đích mỗi người mà sẽ có những sự lựa chọn, những tiêu chí về vị trí địa lý, kết cấu, giá cả, tiện ích khác nhau. Nhưng hầu hết các giao dịch mua bán nhà tại Mỹ 99% đều thông qua đại lý, các nhà môi giới. Chính vì vậy, việc chọn cho mình một đối tác tin cậy là rất quan trọng, nó quyết định việc có giúp bạn sở hữu được căn nhà mà bạn muốn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất hay không. 

Interhome – Lennar Sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư Việt tại Mỹ

Công ty CP Global Real (Interhome) đã hợp tác và trở thành đại diện chính thức tại Việt Nam của Lennar – Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Mỹ. Công ty sẽ cung cấp các dự án chất lượng tại các thành phố lớn thuộc Top 10 của Mỹ, vị trí đắc địa, gần cộng đồng người Việt và là khu vực tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư một cách an toàn, dễ dàng, và minh bạch.

Interhome là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện BĐS tại Mỹ, luôn đánh giá, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, cung cấp trọn gói tư vấn cho khách hàng theo phương châm “Đồng hành xuyên suốt lợi ích bền vững”, từ giai đoạn tìm hiểu cho đến lúc sở hữu tài sản, hỗ trợ về thủ tục pháp lý giúp dễ dàng đầu tư mua bán, cho thuê hoặc định cư tại các dự án nhà ở khắp các bang của Mỹ.

Ông Chris Đặng – Nhà sáng lập Interhome cho biết: “Nỗ lực về mọi mặt để kiến tạo một doanh nghiệp mang bản sắc riêng, Interhome lấy chuẩn mực uy tín, lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.”

nhân viên Interhome
Interhome lấy chuẩn mực uy tín, lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững

Nhằm mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư có thông tin đầy đủ về các vấn đề liên quan đến đầu tư BĐS Mỹ, tư vấn chi tiết từng dự án, cũng như trải nghiệm nhà mẫu ngay tại Việt Nam, Interhome sẽ tổ chức “Sự kiện mở bán BĐS Mỹ – Dự án xứng tầm đầu tư”, vào ngày 22/06/2019 tại Khách sạn Sofitel, quận 1, TP.HCM, với sự tham dự của những thành phần cấp cao đại diện từ Interhome và Lennar.

Đặc biệt sự kiện này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về các dự án mới. Sự kiện đặc biệt phù hợp với nhu cầu mua nhà cho con du học, định cư tại Mỹ, cho các nhà đầu tư BĐS Mỹ hoặc cá nhân có nhu cầu công tác, du lịch, nghỉ dưỡng ở Mỹ.


“Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ – Dự án xứng tầm đầu tư” cùng Interhome và Lennar, Tập đoàn BĐS hàng đầu tại Mỹ

Thời gian: 8:00 – 12:00 ngày 22/06/2019.

Địa điểm: Khách sạn Sofitel Sài Gòn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. 

Đăng ký tham dự ngay tại đây: 0915.613.839 – 0973.613.839 hoặc www.inter-home.vnNguồn Sưu Tập

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.