Sacombank ưu đãi lớn ngày Online Friday 2019

Hưởng ứng Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam (Online Friday 2019) do Bộ Công Thương chủ trì, Ngân hàng Sacombank cùng Công ty Cổ phần Alliex Việt Nam – đối tác triển khai hạ tầng POS dùng chung – phối hợp tổ chức nhiều hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và nhiều ưu đãi.

Theo đó, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các hình thức thanh toán hiện đại như thanh toán QR qua ứng dụng di động Sacombank Pay, thanh toán chạm bằng thẻ Sacombank không tiếp xúc… tại các gian hàng của Sacombank và Alliex trong sự kiện Online Friday diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (Tp.HCM) từ ngày 5/12/2019 đến ngày 6/12/2019, phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) và chợ đêm Bạch Đằng (Đà Nẵng) từ ngày 5/12/2019 đến ngày 8/12/2019.

Đặc biệt, trong ngày 6/12/2019, khách hàng sẽ được giảm giá đến 70% khi sử dụng thẻ Sacombank để mua sắm tại webstie onlinefriday.vn quy tụ hơn 200 doanh nghiệp tham gia gồm: Shopee, Sendo, Tiki, Fahasa…

Năm 2019, ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm Online Friday sẽ diễn ra trong 24 giờ của ngày thứ 6 ngày 06/12/2019 với quy mô trên 2000 website, doanh nghiệp thương mại điện tử tham gia, tập trung vào các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mức giá hấp dẫn.

Mục tiêu của chương trình nhằm thu hút các doanh nghiệp, tổ chức có liên quan, tạo ra lợi ích cho người mua hàng trực tuyến do được tiếp cận với hàng chính hãng 100% từ các nhãn hàng lớn, miễn phí chi phí chuyển phát và nhiều khuyến mại lớn. Bên cạnh đó, chương trình cũng tạo ra cơ hội hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp chuyển phát và doanh nghiệp bán hàng trực tuyến.

Với hình thức thanh toán chạm (contactless), khách hàng chỉ cần chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ Sacombank không tiếp xúc lên máy POS có công nghệ NFC trong vài giây để hoàn thành giao dịch và không cần ký xác nhận các hóa đơn từ 1 triệu đồng trở xuống.

Hiện Ngân hàng đã áp dụng công nghệ thanh toán chạm với chip EMV chuẩn quốc tế cho tất cả thẻ quốc tế Sacombank và là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành thẻ chip nội địa từ tháng 5/2019.

Với hình thức thanh toán QR, khách hàng tải miễn phí ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay từ Google Play hoặc App Store về thiết bị di dộng, tích hợp thông tin thẻ và sử dụng thiết bị di động quét mã QR tại các đơn vị chấp nhận giao dịch để thanh toán thay vì dùng trực tiếp thẻ nhựa. Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hội đủ các điều kiện để áp dụng phương thức thanh toán bằng QR theo chuẩn EMV quốc tế từ năm 2017.

Khách hàng sử dụng Sacombank Pay không chỉ quét được mã QR để thanh toán tại thị trường Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu. Ngoài ra, ứng dụng Sacombank Pay còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số như: liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; dễ dàng nạp tiền/chuyển tiền vào ứng dụng; rút tiền mặt không cần thẻ nhựa; chuyển tiền đến bất kỳ người nhận nào qua tài khoản, thẻ, số điện thoại di động hoặc mã QR cá nhân; chủ động quản lý thẻ, tài khoản; đặt khách sạn; mua vé máy bay/xe/tàu hỏa, vé xem phim; chia hóa đơn ăn uống, mua sắm với bạn bè; mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại di động; thanh toán hóa đơn nhiều lĩnh vực và cho phép ủy thác thanh toán tự động; đăng ký và quản lý giao dịch mua hàng/ứng tiền trả góp lãi suất 0%; tìm điểm giao dịch, ATM và những ưu đãi mới nhất…

Đặc biệt, với những nỗ lực không ngừng trong việc tiên phong phát triển dịch vụ thanh toán qua thẻ cũng như thanh toán di động tại Việt Nam, trong năm 2019, Sacombank đã liên tiếp được các tổ chức thẻ quốc tế Visa, Mastercard, JCB và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) vinh danh là ngân hàng dẫn đầu thị trường Việt Nam về tổng doanh số giao dịch thanh toán, số lượng thẻ tín dụng phát hành mới và đang lưu hành, tổng doanh số giao dịch thanh toán không tiếp xúc, tổng doanh số giao dịch thanh toán QR, tỷ lệ thiết bị chấp nhận thẻ không tiếp xúc hoạt động cao nhất, mạng lưới chấp nhận công nghệ thanh toán không tiếp xúc…

Nguồn Sưu Tập

Được đóng lại.