Sàn giao dịch BĐS Lam Kinh lọt top 10 sàn giao dịch tiêu biểu miền Trung

Với tư duy nhạy bén, ý tưởng bán hàng sáng tạo cùng tầm nhìn dài hạn, đội ngũ lãnh đạo và CBNV Sàn giao dịch Bất động sản Lam Kinh đã nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển thương hiệu Lam Kinh Real trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và phát triển căn hộ tại miền Trung.

Tại sự kiện “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam” mới đây, sàn Giao dịch Bất động sản Lam Kinh được vinh danh là 1 trong 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất khu vực miền Trung. Kết quả đánh giá dựa trên quy mô và sự uy tín trong các giao dịch pháp lý dự án căn hộ thông qua sàn Lam Kinh trong năm 2018.


Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tham dự sự kiện

Được biết, Top 10 sàn giao dịch bất động sản được vinh dành gồm các đơn vị như: Sàn giao dịch Bất động sản Lam Kinh; Công ty CP Bất động sản Thế kỷ (CenLand); Hải Phát Land; Đất Xanh miền Bắc; Newstar Land; Đông Tây Land; Sàn giao dịch Bất động sản Nam Long; Công ty DKRA Việt Nam; Địa ốc Vạn Xuân…

sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu 2019
Ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng – trao bằng khen vinh danh các

đơn vị sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2018

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Sàn giao dịch Bất động sản Lam Kinh nhận bằng khen Sàn giao dịch tiêu biểu khu vực miền Trung. Năm 2018, đơn vị gặt hái nhiều thành công với hơn 1.000 căn hộ cao cấp được giao dịch thông qua hệ thống Sàn Giao dịch Lam Kinh, tăng 75% so với cùng kỳ năm trước.

Sàn giao dịch Bất động sản Lam Kinh
Ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng – trao bằng khen vinh danh cho

Đại diện Sàn giao dịch Bất động sản Lam Kinh – ông Lê Sỹ Dũng

Trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, trước làn sóng lan tỏa mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc tự mình thay đổi, trưởng thành và lớn mạnh là một yêu cầu cần thiết giúp Lam Kinh bắt kịp tốc độ phát triển như vũ bão của ngành bất động sản trong nước và khu vực, đồng thời hoàn thành tốt vai trò đóng góp kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương.

Có thể nói, với việc sở hữu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, hệ thống quản lý đồng bộ, đội ngũ lãnh đạo tận tâm, Lam Kinh đang tiến những bước tiến vững chắc trên thị trường bất động sản căn hộ và xứng đáng là một trong những đơn vị dẫn đầu trên thị trường bất động sản căn hộ cao cấp khu vực miền Trung – Tây Nguyên hiện nay.

BTV Lam Kinh tổng hợpNguồn Sưu Tập

Được đóng lại.