Trong những năm qua thành phố Hạ Long được ví như “Rồng ngủ quên” khi chưa khai thác hết tiềm năng vốn có của mình. Sở hữu Vịnh biển nên thơ, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, Hạ Long có sức bật để trở thành một trong những thành phố du lịch hàng đầu tại miền bắc.

Hạ Long - Mỏ vàng mới cho các nhà đầu tư bất động sản 1
Hạ Long thực sự bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài

Trong vài năm trở lại đây hàng loạt công trình giao thông trọng điểm trị giá hàng tỷ USD được UBND tỉnh Quảng Ninh gấp rút triển khai như cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, Hạ Long – Vân Đồn, Vân Đồn – Móng Cái biến Hạ Long trở thành tâm điểm của mọi hành trình, rút ngắn thời gian di chuyển chỉ còn một nửa so với trước đây.

Một loạt công trình trọng điểm như sân bay Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long cũng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Với sự đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông và những công trình mang tính bước ngoặt Hạ Long đang nổi lên là một thành phố du lịch hấp dẫn với du khách trong nước và Quốc tế. 

Hạ tầng giao thông hoàn thiện cùng sự góp mặt của những ông lớn trong ngành bất động sản như Sun Group, VinGroup hay BIM đã có những tác động tích cực tới thị trường bất động sản nơi đây. Chỉ trong 5 năm qua giá bất động sản tại Hạ Long đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ, có những khu vực giá đã tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với trước đây.

Tất cả những điều đó cũng chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, con “Rồng” Hạ Long giờ đây mới thực sự tỉnh giấc, một thị trường bất động sản đầy tiềm năng giờ đây mới được biết tới, mang đến cho nhà đầu tư thông thái những cơ hội vàng tại đúng thời điểm này.

Trong vài năm tới khi thị Hạ Long hoàn thiện hàng loạt những công trình trọng điểm như: Đường hầm xuyên biển nối Hòn Gai và Bãi Cháy, Đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, đường bao biển Kỳ Quan hay tòa tháp Domino 99 tầng ngay trung tâm Bãi Cháy, lúc đó giá trị bất động sản của thành phố biển này mới thực sự đạt đỉnh.

Lúc này chính là thời điểm vàng không thể tốt hơn để các nhà đầu tư thông thái tìm hiểu và đầu tư vào vùng đất đầy tiềm năng này.

Hạ Long - Mỏ vàng mới cho các nhà đầu tư bất động sản 1
Sun Grand City Feria – Siêu dự án nằm bên vịnh Kỳ Quan

Sun Grand City Feria là một trong những dự án thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư và người dân Hạ Long trong thời gian qua. Sở hữu vị trí hiếm có bên vịnh Hạ long cùng đặc quyền là những căn biệt thự duy nhất của Sun Group tại Hạ Long được cấp sổ đỏ và hình thành đơn vị ở.

Được biết ngay khi được Sun Group tung ra thị trường đầu tháng 6 vừa qua Sun Grand City Feria Hạ Long đã ngay lập tức được thị trường đón nhận, ngay trong đợt đầu mở bán hơn 100 căn biệt thự đã tìm được chủ nhân. Đăng ký ngay để trở thành chủ nhân của một trong những căn biệt thự độc nhất vô nhị này


THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Nhiều người đọcTìm hiểu thêm