Sunshine Empire xuất sắc giành giải Vàng Quy hoạch đô thị quốc gia 2019

0

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong làng bất động sản Việt Nam, dự án Sunshine Empire của Tập đoàn Sunshine vừa chính thức giành giải Vàng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ nhất 2018 – 2019.

Giải thưởng uy tín lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Quy hoạch đô thị quốc gia là giải thưởng uy tín và danh giá lần đầu tiên được xét duyệt bởi Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam (VUPDA) phối hợp với Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam. Gala trao giải lần thứ nhất vừa được tổ chức ngày 25/4 tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) với sự tham dự của lãnh đạo các Bộ ban ngành Trung ương cùng nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực quy hoạch, xây dựng…


Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia 2019 được tổ chức tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô

Ban tổ chức cho biết, giải thưởng này được xét tặng 2 năm một lần, nhằm tôn vinh các kiến trúc sư, các nhà quy hoạch và quản lý đô thị, các doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng, các tổ chức xã hội và công dân có những đóng góp xuất sắc trong quá trình tham gia vào công tác quy hoạch, phát triển đô thị và điểm dân cư nông thôn Việt Nam.

Dựa trên các tiêu chí cụ thể được đề ra, Ban tổ chức đã chọn ra được các đồ án xuất sắc để trao giải. Trong đó, Sunshine Empire của chủ đầu tư Sunshine Group với những đột phá về quy mô, kiến trúc, xây dựng, tiện ích – dịch vụ đã giành được 1 trong 7 giải Vàng danh giá nhất sự kiện.

dự án Sunshine Empire
Sunshine Group giành được 1 trong 7 giải Vàng danh giá nhất sự kiện

Đáng nói hơn cả, Sunshine Empire là đồ án duy nhất trong 7 đồ án đoạt giải có hạng mục tháp khách sạn cao tới 68 tầng, hiện đang là tòa tháp do CĐT Việt Nam xây dựng cao nhất Hà Nội.

Đại diện Sunshine Group cho biết: Giải thưởng dành cho Sunshine Empire là sự ghi nhận của giới chuyên gia và thị trường, cũng là động lực cho các kiến trúc sư của Sunshine phát huy hơn nữa hoạt động sáng tạo quy hoạch đô thị, hướng tới sự phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu, đô thị xanh, thông minh…

Sunshine Empire – siêu dự án mang tầm vóc quốc tế

công nghệ 4.0
Sunshine Empire ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý, vận hành

Sunshine Empire là một trong những siêu dự án mang tầm vóc quốc tế được phát triển bởi Tập đoàn Sunshine, cái tên đã tạo ra cơn sốt cho thị trường bất động sản Việt Nam khi tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý, vận hành dự án.

Hội tụ các giá trị thượng đỉnh để trở thành một Trung tâm tài chính – kinh tế số 1 của Hà Nội, Sunshine Empire kỳ vọng sánh ngang với đảo Center của Hong Kong hay Manhattan của New York, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Thủ đô.

giải thưởng quy hoạch đô thị
Dự án tạo nên sự đột phá mới trong kiến trúc, xây dựng

Với tâm điểm là một tổ hợp khách sạn 6 sao đẳng cấp thế giới cao 68 tầng, trung tâm hội nghị thượng đỉnh quốc tế, trung tâm mua sắm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, khách sạn xa hoa, văn phòng cao cấp, các căn sky villas, sky garden sang trọng… Sunshine Empire là đột phá mới trong kiến trúc, xây dựng, tạo nên một sản phẩm bất động sản đỉnh cao, có một không hai tại Hà Nội.

Đặc biệt, tại Sunshine Empire, những tụ điểm giải trí thời thượng, sàn diễn thời trang với những thương hiệu nổi tiếng, những sản phẩm siêu sang… sẽ giúp thỏa mãn thói quen và nhu cầu mua sắm của giới thượng lưu. Cùng với đó, Sunshine Empire Shopping Mall sẽ áp dụng ứng dụng mua sắm thông minh, hiện đại nhất trên thế giới nhằm tạo nên trải nghiệm mua sắm thời thượng nhất.

Ngoài ra, việc ứng dụng các vật liệu mới, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao trong quản lý, xây dựng, đồng thời tìm ra giải pháp quy hoạch phù hợp thể hiện tư duy thẩm mỹ ngày càng cao của kiến trúc sư cũng giúp Sunshine Empire giành được giải thưởng này.


Danh sách 7 đồ án được trao giải Vàng trong Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia 2019:


1.    Đồ án Quy hoạch xây dựng vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2020, tầm nhìn 2050 (Viện quy hoạch Đô thị & Nông thôn và Vùng Ile De France)

2.    Đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Quảng Ninh đến năm 2030, tầm nhìn 2050 và ngoài 2050 (Công ty Nikken Skkei Civil Enginerring HN)

3.    Đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp) đến năm 2030, tầm nhìn 2050 (Công ty Espace Architecture International)

4.    Đồ án Quy hoạch chi tiết và chuyển đổi chức năng dự án Sunshine Empire tại khu đô thị Nam Thăng Long HN (Tập đoàn Sunshine Group)

5.    Đồ án Quy hoạch phân khu đô thị Waterpoint (Tập đoàn Nam Long Group)

6.    Đồ án Quy hoạch chi tiết dự án Vinhome Ocean Park (Tập đoàn Vingroup)

7.    Đồ án Quy hoạch chi tiết hai bên đường Nhật Tân – Nội Bài (đoạn 1,2,3) tỷ lệ 1/500 (Tập đoàn BRG Group)Nguồn Sưu Tập

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.